3 Loại cà phê sữa Tây Nguyên ngon nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi iqueen.gbvn, 21/10/19.

 1. iqueen.gbvn

  iqueen.gbvn Thành viên

  Là vùng đất chuyên sản xuất cà phê, Tây Nguyên cung cấp đa dạng chủng loại cà phê đáp ứng thị hiếu người dùng. Trong đó 3 loại cà phê Tây Nguyên ngon nhất với hương vị thơm ngon đặc trưng đang được khai thác và đẩy mạnh phát triển để phục vụ người tiêu dùng và xuất khẩu.
  Các loại cà phê Tây Nguyên ngon nhất

  • Cà phê robusta
  [​IMG]
  Cà phê sữa Robusta ngon nhất Tây Nguyên
  Được người dân tại đây gọi với cái tên canh tác là cà phê vối đây là loại được trồng nhiều nhất tại Việt Nam. Loại cà phê Robusta này thích hợp với đất đai & khí hậu ở Việt Nam. Đặc biệt là vùng đất đỏ bazan Tây, hương vị đặc trưng của loại cà phê sữa này là mùi nồng nàn và hàm lượng cafein cao. Mang lại vị ngon khó cưỡng và hợp với khẩu vị người Việt.
  Nhưng với người nước ngoài vị cà phê này hơi đặc. Vì thế khi uông người ta thường sử dụng kèm sữa đá để giảm bớt mùi nồng của cà phê.
  • Cà phê Arabica
  Ngoài cái tên Arabica, người ta cũng thường hay gọi đây là cà phê chè. Là dòng cà phê cao cấp, chung mang đến hương thơm đặc trưng và mùi vị ấn tượng khó lẫn với các loại cà phê khác. Tại nước ta, Arabica co 2 loại cà phê chính là Moka & Catimor.
  Trong khi Moka được coi là loại cà phê thượng hạng, được trồng chủ yếu tại Đà Lạt với sản lượng thấp, giá bán cao. Là mẫu cà phê có vị thanh nhẹ đặc trưng nhưng rất dễ uống, loại cà phê này cũng có giá thành cao hơn các sản phẩm cùng loại.
  Còn Catimor thì sao, có vị hơi chua và hương thơm nồng nàn. Giá thành cũng cao tại nước ta thì cà phê Catimor được trồng ở miền Trung như Nghệ An, Quảng Trị,..và phù hợp với khẩu vị phương tây và sở thích của phụ nữ Việt hơn là phái mạnh.
  • Cà phê Culi
  [​IMG]
  Hạt cà phê rang Culi
  Được biết đến là loại cà phê đen nổi tiếng tại Việt Nam. Hình dáng hạt tròn, hương vị đậm đà và màu nước đen nguyên bản. Đây là 1 trong những dòng cà phê cao cấp và chất lượng được lòng người tiêu dùng.
  Bên cạnh hương vị nguyên bản, cà phê culi cũng dễ dàng kết hợp với các hương vị cà phê khác để mang đến đa dạng màu sắc hương vị và tạo nên nét độc đáo riêng cho thức uống gây nghiện này.
  Trên đây là 3 loại cà phê sữa Tây Nguyên ngon nhất và được người tiêu dùng đánh giá cao nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 thương hiệu cà phê Việt ngon chất lượng, thì An Hưng coffee chắc chắn sẽ là gợi ý tốt dành cho bạn.
  An Hưng coffee – chữ Tâm vươn tầm thương hiệu!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng