3 giai đoạn học lái xe ô tô cần biết | học lái xe ô tô tại Thanh Hóa

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hatgionghoa, 8/12/19.

 1. hatgionghoa

  hatgionghoa Thành viên mới

  Đất nước phát triển hiện tại nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô B2 đang rất cao nhưng với tình hình thông tin tràn lan thì Quý học viên khó có thể biết được nơi mình chọn có uy tín hay không. Dưới đây là những kinh nghiệm để Quý học viên có thể tự trang bị cho mình để chọn được nơi học lái xe thật tốt.

  [​IMG]

  3 giai đoạn mà các học viên học lái xe ô tô cần nắm vững

  Giai đoạn 1: học lý thuyết

  - Học viên được học luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông cơ bản, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

  - Trung tâm có các lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần , học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.

  - Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, chúng tôi có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên.

  Giai đoạn 2: học thực hành

  - Học thực hành 1 học viên/xe.

  - Học viên được học thực hành lái xe đường trường, lái xe trong thành phố và lái xe trong bãi tập sa hình của trung tâm

  - Trung tâm cam kết dạy thực hành cho đến khi học viên có thể lái xe một cách tự tin và thành thạo.

  Giai đoạn 3: ôn và thi sát hạch

  - Kết thúc giai đoạn học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hach.

  - Học viên cũng sẽ được bố trí tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch.

  - Sau khi hoàn thành, học viên sẽ được xếp lịch thi tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe cho học viên hoàn thành khoá học.

  - Thi sát hạch: sau khi hoàn thành khoá học lái xe ôtô 3 tháng tại trung tâm, tự tin với khả năng lái xe và sự am hiểu lý thuyết luật giao thông đường bộ của mình, đã đến lúc học viên tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ôtô hạng B2 do Sở GTVT tổ chức.

  Vậy trên đây là 3 giai đoạn học lái xe ô tô nói chung và học lái xe ô tô hạng B2 nói riêng. Bạn ở Thanh Hóa đang cần học lái xe ô tô vừa uy tín, vừa giá rẻ. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn

  TRUNG TÂM DẠY LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP

  ĐC: Số 669, Đ.Lam Sơn, Nông Cống, Thanh Hóa

  Email: daylaixedongnai@gmail.com

  Hotline: 0836 219 222 - 0907 219 222

  Website.http://daylaixechuyennghiep.net
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng