3 đơn vị Thiết kế đài phun nước đẹp hàng đầu Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi maimedia, 7/2/18.

 1. maimedia

  maimedia Thành viên

  Thiết kế đài phun nước đẹp - Thiết kế đài phun nước, Những mẫu thiết kế đài phun nước đẹp tại thiết kế Á Đông thác nước đẹp cho không gian biệt thự

  Thiết kế đài phun nước hay thác nước… luôn là điểm nhấn nhá quan trọng trong không gian sân vườn. Đặc biệt đối với những ngôi biệt thự đây lại là yếu tố quan trọng hơn, ảnh hưởng đến cả phong thủy lẫn việc cân bằng không gian sống. Có thêm tiếng nước rõ rách sẽ giúp hòan thiện khung cảnh nên thơ cho không gian sân vườn.
  [​IMG]

  Tiếng nước chảy róc rách nơi Thiết kế đài phun nước đẹp sân vườn, bạn có thể ngồi trên những tảng đá ngắm hoa cỏ hoặc nghịch nước… đều được. Đó là một tiểu cảnh sân vườn đẹp, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Kiểu thiết kế thác nước đơn giản, có phần hoang sơ nhưng lại độc đáo và ấn tượng này hiện đang rất được ưa chuộng.
  [​IMG]
  Với kiểu thiết kế thác nước có bể chứa kết hợp các tiểu cảnh như đá, cây cỏ, hoa, cá vàng, cá cảnh… Lại khiến người ta chỉ muốn đứng ngắm nhìn mà chẳng Những mẫu thiết kế đài phun nước đẹp tại thiết kế Á Đông thể rời bước đi. Chỉ cần nhìn dòng nước trong vắt chảy rõ rách cùng những chú cá bơi lội tung tăng, bạn cũng cảm nhận được tâm hồn mình thoải mái hơn rất nhiều sau những ngày làm việc vất vả.
  [​IMG]
  Đây là kiểu thiết kế vòi phun nước khá đặc biệt. Thiết kế đài phun nước đẹp Nó có điểm nhấn chính là ở chất liệu xây bể nước, trông thì hình vuông nhưng miệng Những mẫu thiết kế đài phun nước đẹp tại thiết kế Á Đông bể lại hình tròn. Màu vàng của loại đá được sử dụng làm bể nước khiến nước có màu sắc đặc biệt, làm điểm nhấn nhá thêm cho không gian sân vườn.
  [​IMG]
  Kiểu đài phun nước như thế này là điều Thiết kế đài phun nước đẹp mà các gia chủ sống ở các khu biệt thự luôn mong muốn có. Đó là vì nó trông rất đơn Những mẫu thiết kế đài phun nước đẹp tại thiết kế Á Đông giản nhưng lại khiến bạn cảm thấy rất đẹp và cuốn hút. Có hai chiếc vòi phun nước được thiết kế một là hình chiếc cối xay bằng đá, hai là dòng thác chảy từ bể cây hình chữ nhật. Đàn cá vàng bơi lội trong dòng nước trong veo với cây cầu nhỏ bắc qua cũng là điểm nhấn nhá tô điểm thêm không gian sân vườn.
  [​IMG]
  Kiểu thiết kế vòi phun nước này lại hơi Những mẫu thiết kế đài phun nước đẹp tại thiết kế Á Đông lì dị khi có nước chảy từ bức tường đá ra và không có bể chứa. Nhìn xa tưởng như một ngôi mộ có thác nước chay li kì.
  [​IMG]
  Thiết kế thác nước, vòi phun nước hiện đại khi được kết Thiết kế đài phun nước đẹp hợp cùng tranh tường đá, bể nước và những tiểu cảnh cây cối, hoa cỏ, đá lát đường… đang rất được ưa chuộng hiện nay.
  xem thêm :
  Những mẫu thiết kế đài phun nước đẹp tại thiết kế Á Đông
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng