3 cách chọn đá phong thủy theo mệnh

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi gaconchipchip, 12/9/17.

 1. gaconchipchip

  gaconchipchip Thành viên mới

  1. Cách chọn đá phong thủy theo mệnh Kim
  Bởi theo thuyết ngũ hành, Kim là do Thổ sinh ra, đất sinh ra vàng bạc, bởi vậy, nếu bạn là người mệnh Kim thì hãy dùng các màu thuộc Thổ như vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch như mắt hổ. Khi mình dùng màu của hành sinh ra hành mình cũng như mình luôn hấp thu được năng lượng của chúng
  Tốt thứ nhì chính là được hòa hợp, hợp với mệnh kim chính là kim. Những màu như trắng (bạc kim), vàng tươi (vàng trang sức) và bạc là những màu được khuyên nên dùng. Còn tốt thứ ba là sự chế khắc: Kim sẽ chế khắc được Mộc. Bạn là người mệnh kim cũng có thể đeo các gam màu xanh lá cây, bạn có thể hiểu trường hợp chế khắc này như việc bạn có thể chiến trắng và chế ngự.
  2. Cách chọn đá phong thủy theo mệnh Mộc
  Với người mệnh Mộc, để được khỏe mạnh, may mắn, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống thì cách chọn đá phong thủy theo mệnh rất cần thiết. Bạn nên chọn màu đá là màu nước, ứng với hành Thủy, như màu đen, xanh biển, xanh da trời, xanh lam...bởi Thủy dưỡng Mộc mà.
  Người đời có câu: "lưỡng mộc thành Lâm" - có nhiều cây là có rừng. Vì vậy bản thân người mệnh Mộc rất hòa hợp với màu Mộc gồm màu gỗ hóa thạch, xanh lá cây...Còn để khắc chế, hãy chọn màu Thổ, như vậy người đeo viên đá sẽ được an toàn và ít phải lo lắng.
  3. Cách chọn đá phong thủy theo mệnh Thủy
  Tốt nhất dành cho người Thủy mệnh chính là Bạc và đá màu trắng, bởi các màu trên thuộc hành Kim, Kim sinh Thủy nên khi sử dụng những màu này người đeo sẽ được tương sinh, hấp thu nhiều năng lượng tốt làm nên vượng khí.
  Tốt thứ hai bao giờ cũng là mệnh của chính mình, những màu thuộc mệnh Thủy đó là đen, xanh biển (như saphiare, aquamarin, tactit...), xanh lam, xanh dương...Và bởi nước dập tắt được lửa, chính vì thế là người mệnh Thủy đeo đá thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím cũng khá tốt đấy.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng