2 trường đại học công nghệ hàng đầu thế giới

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Hoàng Công Danh, 23/11/19.

 1. Hoàng Công Danh

  Hoàng Công Danh Thành viên

  ĐẠI HỌC CHICAGO

  ĐIỂM LỰA CHỌN ĐẠI HỌC: 87,46
  GIÁ RÒNG TRUNG BÌNH: $ 31,068


  [​IMG]

  Tổng quan

  Đại học Chicago cung cấp nhiều chương trình để chuẩn bị cho sinh viên thành công trong sự nghiệp khoa học máy tính. Ngoài các chương trình Cử nhân Nghệ thuật tiêu chuẩn, sinh viên cũng có thể đăng ký học bằng BA / MS hoặc BS / MS kết hợp hoặc theo đuổi khóa học trong một lĩnh vực nghiên cứu bổ sung. Một trẻ vị thành niên cũng có sẵn, cho phép sinh viên theo đuổi công việc trong các lĩnh vực khác như khoa học xã hội, nghệ thuật hoặc hành chính công.

  Tính năng chương trình

  Tất cả các chương trình trong khoa Khoa học Máy tính yêu cầu sinh viên học một bộ khóa học cốt lõi về khoa học toán học, khoa học vật lý và khoa học máy tính. Nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hợp tác, học tập thực hành, một lịch trình mẫu sẽ bao gồm các lớp như:

  • Khoa học máy tính với các ứng dụng
  • Xây dựng phần mềm
  • Ngôn ngữ lập trình
  • Xây dựng trò chơi
  • Toán học rời rạc
  • Lý thuyết về thuật toán
  Danh nhân

  Sinh viên tại Đại học Chicago tham gia vào nhiều hợp tác nghiên cứu với các đối tác trong ngành và giảng viên có uy tín. Nhấn mạnh tầm quan trọng của nghiên cứu tác động cao, sinh viên làm việc với nhiều đối tác hợp tác trong các lĩnh vực nghiên cứu như học máy, ngôn ngữ lập trình, hệ thống và lý thuyết.  16
  ĐẠI HỌC CORNELL


  ĐIỂM LỰA CHỌN ĐẠI HỌC: 87,16
  GIÁ RÒNG TRUNG BÌNH: $ 30,014  [​IMG]

  Tổng quan

  Chương trình độc đáo về Khoa học Máy tính tại Đại học Cornell là sự kết hợp giữa cả Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học và Trường Cao đẳng Kỹ thuật. Sự kết hợp độc đáo này cho phép sinh viên học chuyên ngành khoa học máy tính và chuyên về các chủ đề như trí tuệ nhân tạo, thiết kế trò chơi, quản lý và tư vấn kinh doanh hoặc thậm chí là đồ họa máy tính. Sinh viên có thể tham gia trực tiếp vào lực lượng lao động, hoặc học thạc sĩ và nghiên cứu tiến sĩ trong các lĩnh vực liên quan đến máy tính.

  Tính năng chương trình

  Chương trình này rộng và nghiêm ngặt, nhưng cho phép sinh viên học tốt ở các khu vực bên ngoài. Mỗi sinh viên được cấp một cố vấn giảng viên riêng, người làm việc chặt chẽ với họ để phát triển một chương trình chặt chẽ, gắn kết, hỗ trợ các mục tiêu nghề nghiệp cá nhân. Mỗi kế hoạch cũng bao gồm một cốt lõi mạnh mẽ của các lớp nghệ thuật tự do. Một lịch trình mẫu có thể bao gồm các lớp như:

  • Khái niệm lập trình cơ bản
  • Giới thiệu về tính toán bằng MATLAB và Robotics
  • Chuyển sang lập trình hướng đối tượng
  • Thiết kế giới thiệu và lập trình cho web
  • Robot mô hình tự trị
  • Ngôn ngữ và thông tin
  • Chủ đề nâng cao trong kiến trúc trò chơi máy tính
  Danh nhân

  Chương trình Khoa học Máy tính của Cornell nằm trong trường Kỹ thuật Cornell, được xếp hạng thứ mười lăm trong bảng xếp hạng của US News và World Báo cáo về các trường Kỹ thuật tốt nhất. Học sinh có thể truy cập vào một loạt các cơ sở nghiên cứu và học tập được cải tạo gần đây, như Upson Hall. Tòa nhà này là tòa nhà được chứng nhận LEED với nhiều khu vực nghiên cứu giáo dục và phòng thí nghiệm, cùng với hệ thống bảo tồn năng lượng hiện đại.
  Bài viết được sưu tầm bởi trung tâm đào tạo lập trình viên, công nghệ thông tin Aptech!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng