2 quyển sách hay và ý nghĩa dành cho học sinh sinh viên

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi minhtoanbk, 11/1/22.

 1. minhtoanbk

  minhtoanbk Thành viên mới

  Nếu bạn là một học sinh hoặc đang là sinh viên, ngoài việc tìm hiểu những kiến thức phổ thông khi còn ngôi trên ghế nhà trường thì cần trang bị thêm những kiến thức, tư duy thành công, nỗ lực và cố gắng hết sức trong quãng thời gian này. Trong bài viết này, mình xin chia sẻ đến bạn top 2 quyển sách hay và ý nghĩa dành cho học sinh và sinh viên.

  [​IMG]

  1. Tôi Tự Học

  Tôi Tự Học của Nguyễn Duy Cần – hiệu Thu Giang là một trong những số ít quyển sách của tác giả Việt dành cho học sinh, sinh viên hay bất kỳ ai đang trong quá trình học tập nhằm nâng cao bản thân. Kể từ lúc ra mắt tới nay, Tôi Tư Học đã là một quyển sách luôn nằm trong top sách hay nên đọc và bán chạy nhất.

  Hướng tới học thuật sâu rộng, những kiến thức mà nhà văn Nguyễn Duy Cần chia sẻ như đánh thức tiềm năng vô hạn về học tập của bất kỳ ai.

  2. Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!

  Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! chính là quyển sách đã làm nên tên tuổi Adam Khoo - một con người đi lên từ những khó khăn và thất bại khi còn trẻ.

  Adam Khoo được biết đến như một đứa trẻ ngu ngốc. Khi học lớp bốn, anh bị đuổi khỏi trường tiểu học vì hành vi sai trái cùng kết quả học tập yếu kém. Tuy nhiên kết quả đã trở nên khác đi kể từ khi lên cấp 2, từ đó trở nên giàu có và thành công hơn.

  Với quyển sách Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế! sẽ đưa ra được những bài học quý giá và ý nghĩa dành cho học sinh và sinh viên.

  Hy vọng với 2 quyển sách trên, bạn đã cảm thấy hài lòng và thành công hơn. Xem thêm những câu nói hay về học tập
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng