178a01c3e94917744ce85a0feaaaf6ad

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nhacchobabauimomy, 2/12/19.

 1. nhacchobabauimomy

  nhacchobabauimomy Thành viên mới

  Có thể sự thật này khiến không ít các bà bầu nhạc nhiên, bé nằm trong bụng mẹ đã có khả năng “học ngoại ngữ” khá siêu rồi đấy. Thai nhi có thể phân biệt được giọng nói của bố của mẹ, có thể nhớ được giai điệu của một bản nhạc quen thuộc, và còn phân biệt được các loại ngôn ngữ khác nhau.

  Nghe những bản nhạc thai giáo tiếng anh chính là một cách để rèn luyện sớm nhất khả năng học ngoại ngữ của bé sau này. Mẹ bầu có thể nghe nhạc nhẹ hoặc nhạc thiếu nhi tiếng anh để thai giáo cho con.

  Ngày nay có rất nhiều các biện pháp thai giáo được các mẹ bầu áp dụng. Phương pháp thai giáo cơ bản nhất là thai giáo bằng ngôn ngữ và thai giáo bằng âm nhạc. Thai giáo bằng ngôn ngữ sẽ thông qua việc ba mẹ trò chuyện cùng con, đọc truyện cho con nghe, và chính loại ngôn ngữ mà con được nghe hằng ngày khi còn trong bụng mẹ sẽ kích thích khả năng tập trung, làm quen và ghi nhớ được loại ngôn ngữ đó.

  Nghe nhạc tiếng Anh có thể xem như là phương pháp thai giáo vừa kết hợp dạy ngôn ngữ, ngoại ngữ và vừa phát triển được tư duy, cảm xúc của con. Con sau khi chào đời sẽ có khả năng phân biệt, tiếp nhận và khám phá một ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ tốt hơn.

  Theo một nghiên cứu của nữ giáo sư người Anh, với 7 năm thực hiện thí nghiệm về cách giáo dục thai nhi bằng ngôn ngữ. Thí nghiệm được tiến hành trên 100 mẹ bầu, mỗi mẹ bầu sẽ cho thai nhi nghe một đoạn băng tiếng Anh dài 10 phút, với tần suất nghe 3-4 lần/tháng. Kết quả cho thấy những đứa bé này sau khi sinh ra có tốc độ tiếp thu tiếng Anh tốt hơn, phát âm cũng chuẩn hơn, thậm chí là đối với những từ ngữ phức tạp và khó phát âm. Trong đó có bé chỉ mới 2 tuổi đã có thể đếm số bằng tiếng Anh.

  Nghe list Nhạc thai giáo tiếng Anh:
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng