10 kinh nghiệm luyện thi TOEIC

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi saielight, 9/6/17.

 1. saielight

  saielight Thành viên

  Khi tập trung luyện thi TOEIC các bạn thường tham khảo các chia sẻ kinh nghiệm thi toeic từ những người thân, thầy cô bạn bè. Điều này sẽ giúp bạn chuẩn bị tâm lí sẵn sàng cho kì thi. Chúc các bạn thành công!

  Các kinh nghiệm luyện thi TOEIC

  1. Kinh nghiệm luyện thi TOEIC là lên mục tiêu khi đăng ký luyện thi TOEIC

  Cần phải đặt cho chính bản thân mình những mục tiêu cụ thể trong việc học tập. Nếu bạn không tự tin mình có thể đạt được điểm thi TOEIC từ 300 đến 600 điểm. Thì có thể kéo dài mục tiêu ra, và đặt chúng thành những mục tiêu dài hạn. Và mục tiêu dài hạn của bạn là phải đạt được từ 800 điểm trở lên.

  2. Kinh nghiệm luyện thi TOEIC là nắm rõ cấu trúc bài thi

  Thường trước khi đăng ký thi nhận bằng TOEIC quốc tế, các bạn thường phải bắt đầu tìm hiểu cấu trúc của bài thi đó là gì ? Thường chỉ rơi vào dạng nghe và nói. Tốt nhất bạn có thể liên hệ với bộ phận đào tạo tại TestExpert để đặt lịch học thử để nắm căn bản cấu trúc đề thi TOEIC.

  3. Kinh nghiệm luyện thi TOEIC là sắp xếp kế hoạch học tập

  Thời gian không chờ một ai khác. Cho nên các bạn phải sắp xếp lịch học cho mình vào những thời gian cố định. Để có thể tập trung ôn và thực hành các thao tác nghe nói viết một cách thuần thục nhất. Từ đó bạn sẽ nhanh chóng nâng cao được điểm số thi TOEIC của bạn nhanh chóng.

  4. Kinh nghiệm luyện thi TOEIC là phân chia thời gian hợp lý

  Nếu tập trung ôn vào một phần thi mà mình quá yêu thích thì dĩ nhiên là các phần thi khác bạn sẽ thất bại trong phần thi phụ. Bạn hãy chia đều ra ôn đủ các phần thi mà bạn sẽ chắc chắn sẽ đạt được điểm trung bình trở lên.

  5. Kinh nghiệm luyện thi TOEIC là ôn luyện thêm từ vựng

  Thất bại trong các kỳ thi thường do các bạn có quá yếu kiến thức về từ vựng. Việc trau đồi vốn từ vựng của bạn sẽ giúp cho bạn bổ sung thêm vốn kién thức từ vựng phong phú. Cũng như bổ sung thêm các thành ngữ cho các bạn sẽ dễ dàng đạt được điểm cao hơn trong quá trình thi TOEIC.

  Xem thêm: sách ngữ pháp tiếng anh

  6. Kinh nghiệm luyện thi TOEIC là nổ lực khôi phục những điểm yếu kém

  Khi đi học luyện thi TOEIC các bạn vào học một thời gian. Các bạn sẽ phát hiện mình đang yếu kém những mặt nào. Từ đó, bạn sẽ cũng cố thêm được những phần yếu kém của mình. Càng yếu phần nào bạn cần đầu tư phần đó, và tương lai sẽ đến với bạn trong một thời gian.

  7. Kinh nghiệm luyện thi TOEIC là loại bỏ những thứ làm bạn mất tập trung

  Trong mỗi câu ôn tập của TOEIC thường có hai vế làm cho các bạn sinh viên hiểu nhầm. Ví dụ như đồng âm, đồng nghĩa, tương lặp từ,…. Các bạn phải làm quen với nó và phải loại bỏ những thứ gây cho bạn mất tập trung hơn.

  8. Kinh nghiệm luyện thi TOEIC là trực giác của mình là tốt nhất

  Khi bạn có đáp án đúng với câu hỏi trên, và tự tin là câu trả lời đó là đúng thì hãy tin vào trực giác của mình. Thường là nếu bạn nào chăm chỉ việc học tập thì những phần câu hỏi mà bạn tự tin là sẽ đúng sẽ giúp bạn thường xuyên hơn.

  9. Kinh nghiệm luyện thi TOEIC là không nên dịch hết các từ

  Khi thi TOEIC thì không có quá nhiều thời gian cho các bạn lựa chọn. Không thể nào đoán mò, cũng như dịch hết tất tần tận các câu hỏi trong đó được. Các bạn phải biết phân chia những khoảng thời gian đó.

  10. Kinh nghiệm luyện thi TOEIC là thời gian là vấn đề trước mắt

  Thi TOEIC luôn có các phần khó nhất. Việc tập trung vào một phần nào đó, sẽ làm cho bạn tốn quá nhiều thời gian vào đó. Không kịp để chuẩn bị trả lời cũng như là ôn luyện cho những phần tiếp theo.

  Ngoài ra, các bạn cần phải sắp xếp thời gian tự học của mình. Mỗi ngày nên dành 2 tiếng để đọc sách và thực hành nghe nói. Thường xuyên tiếp cận với các Tiếng Anh bằng nhiều phía khác nhau ( như nghe mp3, đọc sách, xem truyền hình nước ngoài, giao tiếp với các người bản địa,… ) để trao dồi thêm cách phát âm và sự tự tin khi giao tiếp với người nước ngoà

  Xem thêm: get used to
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng